Lắp đặt dây chuyền lọc nước công nghiệp tại đồng nai

Công ty Nước Kỳ Diệu quyết định chọn Việt An để ký hết hợp đồng mua dây chuyền lọc nước
Ngày nay, tại các tỉnh Đông Nam Bộ nói chung và Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng cuộc sống hiện đại với nền tảng khoa học kỹ thuật phát triển, đời sống người dân nâng cao, đời sống kinh tế phát triển nhưng đồng thời đi kèm với đó là ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí và đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước. Điều đó thúc đẩy mọi người lựa chọn những điều tốt nhất cho cơ thể, lựa chọn các loại thực phẩm xanh, và nước uống tự nhiên an toàn, có lợi cho sức khỏe và vẻ đẹp. Để giải quyết vấn đề được xem là cấp bách nhất hiện nay ở các tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu, Công ty TNHH Nước Kỳ Diệu đã quyết định ký kết hợp đồng lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết VAIA 1000 L/h và VAIA 2.000 L/h với Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An đảm bảo cung cấp nước sạch đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cho người dân Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu.

Việt An là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước, lọc nước tinh khiết công nghệ RO,… với hơn 10 năm tư vấn và lắp đặt các máy móc trên khắp các tỉnh thành cả nước. Vì vậy Nước Kỳ Diệu đã tin tưởng và lựa chọn Việt An làm đơn vị hợp tác thi công lắp đặt dây chuyền lọc nước cho Công ty mình.
Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An rất tự hào khi được Công ty TNHH Nước Kỳ Diệu tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi cho công ty của mình. Công ty lựa chọn mua và lắp đặt dây chuyền lọc nước sử dụng cột lọc inox van tự động với công suất 1000 lít mỗi giờ và công suất 2000 lít/giờ để phục vụ kinh doanh nước uống đóng chai tại tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu theo hợp đồng số 967/2018.

• Công ty TNHH Nước Kỳ Diệu – Nước inon kiềm
Nước ion kiềm (Alkaline ionized water) là loại nước được tạo ra nhờ quá trình khử điện phân, còn được gọi là nước điện giải, nước ion kiềm không dùng bất kỳ một hóa chất nào để tạo ra độ pH cao (độ kiềm cao)
Nước ion kiềm (Alkaline ionized water) là loại nước được tạo ra nhờ quá trình khử điện phân bởi một máy ion hóa, gọi là “lonizer” hoặc thiết bị lọc nước và tạo nước ion kiềm bằng các loại đá khoáng từ thiên nhiên. Nước kiềm phải là loại nước không dùng bất kỳ một hóa chất nào cũng có thể tạo ra độ pH cao.
Những lợi ích của nước ion kiềm giàu Hydro
– Giúp cải thiện đường ruột và bệnh dạ dày
– Duy trì cơ thể kiềm tính để phòng chống bệnh tật
– Khả năng chống lão hóa từ nước ion kiềm giàu Hydro
– ….

Công ty TNHH Nước Kỳ Diệu đang sản xuất và kinh doanh sản phẩm nước ion kiềm mang thương hiệu Happy Life. Hiện nay, trên Thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Châu Âu,… đều đang sử dụng nước ion kiềm nhưng ở Việt Nam khái niệm về loại nước này vẫn còn mới mẻ. Với tâm huyết làm sao đưa được nguồn nước ion kiềm giúp thanh lọc cơ thể, bảo vệ và phòng ngừa bệnh tật cho người Việt Nam, đưa được sản phẩm có chất lượng chuẩn quốc tế (đã có mặt trên 150 quốc gia và được hơn 8800 bác sĩ nổi tiếng trên Thế giới khuyên dùng) nhưng lại phù hợp với mức sống và thu nhập của người Việt Nam. Chính sứ mệnh và tầm nhìn chiến lược đó, chúng tôi thành lập Công ty Nước Kỳ Diệu cùng thương hiệu nước ion kiềm Happy Life với mong muốn thông qua việc uống nước hàng ngày nhưng với một nguồn nước tốt sẽ mang đến cho sức khỏe chúng ta những lợi ích “kỳ diệu” từ đó hướng tới một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn. Với tâm huyết đưa sản phẩm nước ion kiềm Happy Life đến với mọi người Việt Nam, chúng tôi mong muốn người tiêu dùng ủng hộ sản phẩm nước Happy Life vì “ Nước Happy Life tốt cho sức khỏe ngày mai”

Dây chuyền lọc nước tinh khiết VAIA 1000 và VAIA 2000 của Việt An lắp đặt tại Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu
Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết RO công suất 1000 L/h, 2000 L/h mà Việt An lắp đặt, vận hành cho Nước Kỳ Diệu bao gồm: hệ thống tiền xử lý có tác dụng lọc thô, hệ thống RO có tác dụng lọc tinh khiết và hệ thống vi sinh có tác dụng diệt khuẩn và chống tái khuẩn nước sau lọc, hệ thống được chế tạo, sản xuất từ các thiết bị, màng RO có chất lượng cao nhập khẩu từ nước ngoài.
– Đây là dây chuyền có sự đầu tư lớn, hiện đại về công nghệ và thiết bị do không sử dụng hóa chất nên chi phí vận hành hệ thống thấp, an toàn và thân thiện với môi trường, dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 1000 L/h và 2000 L/h của Việt An có khả năng loại bỏ hơn 99% tạp chất có hại trong nước mang lại nguồn nước hoàn toàn tinh khiết đáp ứng đầy đủ các quy định khắt khe về tiêu chuẩn nước ăn uống của Bộ y tế Việt Nam ban hành.
– Hệ thống lọc nước tinh khiết Việt An sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược có khả năng loại bỏ đi những độc tố, chất huyết phù, kim loại (Mg2+, Ca2+, Cl-,…) có rất nhiều trong nguồn nước ở Việt Nam.
– Dây chuyền lọc nước 1000 L/h và 2000 L/h còn sử dụng hệ thống bơm được nhập khẩu từ Italy đảm bảo toàn bộ dây chuyền lọc vận hành êm ái, tiếng ồn thấp, độ ổn định cao.
– Cột lọc inox của dây chuyền lọc VAIA 1000, VAIA 2000 không bị ăn mòn, chịu được nước mặn, nước lợ và tuyệt đối an toàn cho quá trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình.
– Dây chuyền công nghiệp của Việt An sử dụng Autoval nhập khẩu từ USApec giúp quá trình vận hành hệ thống, hoàn nguyên hạt cation, sục rửa tự động hoàn toàn, đảm bảo chất lượng nước ổn định.
– Hệ thống sử dụng tụ điện với mạch ngắt tự động, bảo vệ bơm đầu nguồn an toàn, bảo vệ an toàn cho hệ thống khi mất điện, tự ngắt bơm khi đầy nước và tự bật bơm khi hết nước do đó giúp nhà máy có thể tiết kiêm được chi phí vận hành, tiết kiệm lao động.

Leave a Reply