Sửa tủ lạnh thủng giàn tại nhà

Giới thiệu dịch vụ sửa tủ lạnh thủng giàn tại nhà

Hiện nay, tủ lạnh là thiết bị được sử dụng khá nhiều tại các hộ gia đình, các công ty, công sở. Và có nhiều chiếc tủ lạnh đã được sử dụng từ khá lâu dẫn đến các giàn của nó bị hư hỏng và bị mọt dẫn đến thủng và gas thoát ra ngoài qua lỗ mọt này. Do đó dịch vụ sửa tủ lạnh thủng giàn đang rất được mọi người dùng quan tâm. Và trên thực tế đã có rất nhiều các trung tâm dịch vụ điện lạnh cung cấp các cửa hàng sửa chữa điện lạnh của mình tại nhiều nơi, nhiều khu phố trên toàn thành phố Hà nội để phục vụ nhu cầu sửa chữa tủ lạnh nói chung và sửa chữa tủ lạnh thủng giàn tại Hà nội nói riêng cho quý khách hàng. Do đó khi có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh bị thủng giàn thì không khó để bạn gọi một người thợ đến để sửa chữa cho mình tại nhà. Sau đây chúng tôi sẽ nói về dịch vụ sửa chữa của trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng, một trong những trung tâm hàng đầu về điện lạnh tại Hà nội.

Sửa tủ lạnh thủng giàn tại Hà nội

Sửa tủ lạnh thủng giàn tại Hà nội

Dịch vụ sửa tủ lạnh thủng giàn tại Hà nội của trung tâm điện lạnh Khánh sáng

Trong quá trình sử dụng thì tủ lạnh có thể bị thủng giàn nóng là nhiều nhất bởi vì giàn nóng ở bên ngoài khi ta dọn dẹp hoặc vô tình đánh rơi vật nhọn đều có thể làm thủng giàn, và gas thoát ra ngoài. Và đối với những người đang sử dụng tủ lạnh mini thì việc thủng giàn thường dễ xảy ra nhất do dàn lạnh của tu mini hở ra ngoài và đóng đá bám vào giàn người dùng thường hay dùng dao hay các vật nhọn chọc vào cạy giàn và chọc vào giàn lạnh sẽ gây thủng giàn. Chính vì vậy mà khi sử dụng tủ lạnh mini tuyệt đối bạn không được sử dụng vật nhọn cạy đá nhé, nếu cần xả giàn bạn cứ rút tủ ra để sau khoảng thời gian 1 tiếng đá sẽ tự tan. Và khi muốn sử dụng lại tủ thì bạn cắm lại sử dụng bình thường.

Việc sửa chữa tủ lạnh bị thủng giàn sẽ rất khó khăn và và tốn kém, vì thợ kỹ thuật sẽ phải hàn lại chỗ thủng và bơm gas lại cho tủ thì mới hoạt động bình thường được, do đó bạn cần phải hết sức lưu ý khi sử dụng tủ. Còn nếu cần đến thợ sửa chữa bạn hãy gọi cho chúng tôi, trung tâm sẽ cử thợ đến tận nhà bạn để sửa chữa.

Bên cạnh việc sửa chữa tủ lạnh bị thủng giàn chúng tôi còn có các dịch vụ khác như tháo lắp điều hòa và sửa chữa điều hòa để phục vụ khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần sử dụng các dịch vụ của trung tâm nhé!

 

Leave a Reply