Tủ lạnh mất gas, nguyên nhân và khắc phục

Sửa tủ lạnh mất gas, tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục.

Trong cuộc sống ngày nay thì tủ lạnh được ví như người bạn thân thiết nhất của mỗi hộ gia đình, vì trong một ngày ít nhất người dùng sử dụng nó một lần. Do những công dụng quá lớn của tủ lạnh như làm đá để giải khát sau mỗi khi làm việc vất vả, bảo quản đồ ăn thức uống đảm bảo luôn tươi mát và giữ được trong thời gian lâu hơn. Chính vì thế mà khi tủ lạnh gặp sự cố không làm lạnh, làm mát được nữa thì người dùng cần gọi ngay thợ chuyên sửa chữa tủ lạnh đến để khắc phục, sửa chữa cho mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về tủ lạnh mất gas, nguyên nhân và cách khắc phục tình trang trên để các bạn hiểu và khi tủ lạnh nhà mình gặp phải sự cố mất gas các bạn có thể gọi thợ một cách nhanh chóng nhé!

Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh mất gas

Tủ lạnh mất gas nguyên nhân và cách khắc phục

Tủ lạnh mất gas nguyên nhân và cách khắc phục

Thông thường nếu như không có tác động của ngoại lực và sự oxi hóa đường ống thì gas tủ lạnh sẽ chạy tuần hoàn trong đường ống và không bị mất. Do đó nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng tủ lạnh mất gas đó là đường ống dẫn gas bị sứt, thủng do tác động của ngoại lực hoặc có thể bị thủng do bị oxi hóa.

Do nguyên nhân chủ yếu của việc tủ lạnh mất gas là thủng đường ống do đó người dùng cần hết sức lưu ý tránh việc dùng vật nhọn cạy đá trên giàn hoặc tác động vào đường ống dẫn gas nhé!

Để khắc phục tình trạng trên thì chúng ta cần tìm được chỗ thủng và hàn lại cho thật kín sau đó hút sạch chân không và nạp gas lại cho tủ lạnh theo đúng trọng lượng gas là được.  Bạn cần biết rằng trước khi nạp gas vào tủ lạnh thì cần phải xem xét tủ lạnh đang được sử dụng loại gas nào sau đó tìm đúng loại gas đó và nạp vào, tránh sử dụng khác loại gas sẽ dẫn đến bị phản ứng hóa học trong đường ống dẫn và bị tác đường gas nhé!

Trung tâm chúng tôi bên cạnh việc cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh còn có một số dịch vụ khác như sửa chữa và tháo lắp điều hòa, nạp gas điều hòa , sửa chữa máy giặt để phục vụ nhu cầu sửa chữa của quý khách hàng. Khi bạn cần sử dụng bất cứ dịch vụ nào của trung tâm, hãy gọi đến cho chúng tôi theo số: 0962084825 để được phục vụ một cách nhanh nhất và với chất lượng tốt nhất bạn nhé! Chúng tôi sẽ cử nhân viên,thợ kỹ thuật đến nhà bạn ngay sau 15 – 25 phút gọi của quý vị.

 

Leave a Reply